01/08/2019 07:08:57

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Khoa học Giáo dục (CERA), Trường Đại học Giáo dục (Khoa Sư phạm trước đây) được thành lập theo quyết định số 985/TCCB của Giám đốc ĐHQGHN, ngày 29 tháng 12 năm 2003.

Trung tâm thực hiện các mục tiêu và hoạt động nghiên cứu khoa học của trường Đại học Giáo dục và các nhiệm vụ do Hiệu trưởng trường Đại học Giáo dục giao.

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Khoa học Giáo dục là đơn vị sự nghiệp có thu tự đảm bảo toàn bộ chi phí hoạt động thường xuyên, có tư cách pháp nhân, có con dấu và tài khoản riêng, kể cả ngoại tệ.

Địa chỉ liên hệ: Phòng 205, nhà C, khu KTX Mễ Trì, số 182 Lương Thế Vinh, quận Thanh Xuân,  Hà Nội

ĐT: 0247 3017 123

Email:  cera@vnu.edu.vn

TẦM NHÌN: Đến năm 2020 Trung tâm sẽ trở thành một cơ sở nghiên cứu khoa học giáo dục  hàng đầu trong toàn quốc.

SỨ MẠNG: Trung tâm cung cấp các thông tin nghiên cứu mới và các dịch vụ hữu ích cho công tác dạy-học và giáo dục thông qua các hoạt động, các sản phẩm nghiên cứu khoa học và mạng lưới của mình.

GIÁ TRỊ CỦA TRUNG TÂM: Trung tâm tuân thủ các giá trị chung của trường Đại học Giáo dục, coi trọng sự sáng tạo, hợp tác, chia sẻ, các nỗ lực cố gắng để làm việc có hiệu quả, sự tích cực, nhiệt tình của tất cả các thành viên của Trung tâm và những người cộng tác.

1) Cam kết cung cấp các nghiên cứu có chất lượng và khả năng ứng dụng cao.

2) Coi trọng và đánh giá cao các ý tưởng mới, sự khác biệt và các sáng kiến đem lại sự đổi mới cho Trung tâm, cho trường Đại học Giáo dục và hệ thống giáo dục.

3) Cam kết tuân thủ các chuẩn chất lượng qui định cho dịch vụ: đáng tin cậy, cởi mở, lịch thiệp, có trách nhiệm cao, sẵn sàng và luôn đáp ứng kịp thời các yêu cầu của khách hàng.