LỄ KÍ KẾT HỢP TÁC GIỮA TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU VÀ ỨNG DỤNG KHOA HỌC GIÁO DỤC, TRƯỜNG ĐẠI HỌC GIÁO DỤC VỚI CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÀO TẠO QUẢN LÝ TRỰC TUYẾN OMT

07/03/2023 11:03:57
        Ngày 7.3.2023 Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Khoa học Giáo dục, Trường Đại học Giáo dục tổ chức lễ kí kết hợp tác với Công ty Cổ phần Đào tạo Quản lý Trực tuyến OMT.
         Tham dự lễ kí kết có TS. Chu Thị Hồng Nhung, Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Khoa học Giáo dục -  Trường Đại học Giáo dục, bà Đậu Thúy Hà, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Đào tạo Quản lý Trực tuyến OMT cùng với các chuyên gia PGS.TS. Trần Thành Nam, chủ nhiệm Khoa Các Khoa học Giáo dục, TS. Tôn Quang Cường, Chủ nhiệm Khoa Công nghệ Giáo dục, TS. Hoàng Thị Nho trưởng bộ môn Giáo dục mầm non – Trường Đại học Giáo dục.
TS. Chu Thị Hồng Nhung, Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Khoa học Giáo dục và bà Đậu Thúy Hà, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Đào tạo Quản lý Trực tuyến OMT thực hiện kí kết hợp tác
        Hợp tác giữa Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Khoa học Giáo dục - Trường Đại học Giáo dục với Công ty Cổ phần Đào tạo Quản lý Trực tuyến OMT nhằm tăng cường mối  quan hệ giữa hai đơn vị trong việc xây dựng hệ sinh thái trong giáo dục, đào tạo trên nền tảng công nghệ, thúc đẩy dịch vụ trong công tác quản lý quản lý cơ sở giáo dục mầm non, phổ thông, kết nối nhà trường-gia đình và hỗ trợ Cán bộ quản lý và giáo viên ở các cơ sở giáo dục. Bên cạnh đó hai bên cũng thỏa thuận hợp tác trong các hoạt động nghiên cứu, truyền thông về khoa học giáo dục.
          Sau buổi lễ này, hai bên cùng mong muốn sẽ hợp tác lâu dài, cùng góp phần giúp sự nghiệp giáo dục trở nen vững mạnh hơn.