LỄ KÍ KẾT HỢP TÁC GIỮA TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU VÀ ỨNG DỤNG KHOA HỌC GIÁO DỤC VỚI CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG GIÁO DỤC EDUMEDIA VIỆT NAM.

28/04/2023 09:04:08
Hôm nay ngày 28 tháng 4 năm 2023, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Khoa học Giáo dục, Trường Đại học Giáo dục tổ chức lễ kí kết hợp tác với Công ty Cổ phần truyền thông Giáo dục EduMedia Việt Nam.

Tham dự lễ kí kết có TS. Chu Thị Hồng Nhung - Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Khoa học Giáo dục; Bà Nguyễn Thanh Nga, Giám đốc Công ty Cổ phần truyền thông Giáo dục EduMedia. Tham dự và chứng kiến Lễ kí kết có PGS.TS. Trần Thành Nam - chủ nhiệm Khoa Các Khoa học Giáo dục, TS. Tôn Quang Cường - Chủ nhiệm Khoa Công nghệ Giáo dục, TS. Hoàng Thị Nho Trưởng bộ môn Giáo dục mầm non, TS. Trịnh Văn Tùng, Cố vấn chuyên môn EduMedia.

Hợp tác giữa Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Khoa học Giáo dục, trường Đại học Giáo dục với Công ty Cổ phần truyền thông Giáo dục Edumedia nhằm tăng cường mối quan hệ giữa hai đơn vị trong việc triển khai các mô hình giáo dục hiệu quả trong trường mầm non và tiểu học đặc biệt là đổi mới môi trường giáo dục, phương pháp giáo dục như ứng dụng phương pháp STEAM/STEM, phương pháp Montessori, phương pháp Reggio Emilia ...trong các cơ sở giáo dục mầm non và tiểu học. Bên cạnh đó hai bên cũng thỏa thuận hợp tác đẩy mạnh tập huấn, bồi dưỡng, chuyển giao các mô hình, chương trình, phương pháp cho CBQL và GV, phát triển mạnh ứng dụng công nghệ thông tin, cho trẻ làm quen với công nghệ trong các cơ sở Giáo dục.